ติวโทอิค เฉพาะ ส่วน (พาร์ทฟัง / พาร์ทอ่าน) by พี่ป.โทจากอเมริกา/อดีตนร. 1 year Intersnship in USA (คะแนน

จังหวัด    

  รายละเอียด

  E-mail : toeflcampus_club@hotmail.com
  Cell Phone : 089-162-8794

  ติว TOEIC 12-20 hours Fast Track เหมาะสำหรับผู้ที่มีเวลาไม่มากในการเตรียมตัวสอบ หรือไม่คุ้นเคยกับการติวโทอิคตามสถาบันใหญ่ ๆ (คาดว่าเกิดจาก จุดอ่อนด้านขีดจำกัดของเวลา ทำให้การติวโทอิคเน้นที่การสอนเฉพาะส่วนที่นักเรียนกลุ่มใหญ่ไม่รู้ โดยไม่ได้ให้น้ำหนักไปกับจุดอ่อนของนักเรียนแต่ละคนซึ่งแตกต่างกันไปตามพื้นฐานภาษาแต่ละตัวบุคคล) หรือให้ผู้เรียนจำสูตรไปสอบโดยขาดการปูพื้น หรือสรุปเอาเองว่าผู้เรียนต้องรู้อยู่แล้ว หรือเน้นให้ทำโจทย์ที่เน้นแต่ปริมาณ แต่ขาดการปูพื้น เป็นผลให้ผู้เรียนต้องยึดติดกับการอธิบายเป็นรายข้อ ไม่สามารถวิเคราะห์ได้ด้วยตัวเอง)
  วิธีการติวโทอิค
  แก้ปัญหาดังกล่าวโดย
  1. ทางสถาบันจะเน้นติวโทอิคที่สอนสิ่งพื้นฐานที่ผู้เรียนต้องรู้ก่อน โดยไม่เน้นทฤษฎีที่เยิ่นเย้อ แต่จะเน้นที่สิ่งที่โจทย์ออกบ่อยเพื่อมาใช้ได้จริงในส่วนของ Text Completion และมีการอ้างอิงถึงแกรมม่าที่นอกเหนือจาก TOEIC แต่มักพบหรืออ้างอิงในข้อสอบ TOEIC บ่อย (ซึ่งหากผู้เรียนรู้ว่าคือเรื่องอะไร ก็จะทำให้ตัด choice ง่ายดายยิ่งขึ้น)
  2. ทางสถาบันจะเน้นการติวโทอิคโดยใช้เทคนิคการเดาอย่างมีหลักการ อาทิ เดาจากโครงสร้างของประโยค,เดาจากแกรมม่า, เดาจากศัพท์ key word, เดาจากแนวโน้มของความหมายประโยคโดยรวมหรือจากเนื้อหาโดยรอบ (context) ฯลฯทำให้ผู้เรียนตัดchoiceได้เยอะ โอกาสถูกจะสูงขึ้นกว่าการเดาอย่างขาดและหลักการ หลังจากปูพื้นฐานแกรมม่าที่ใช้บ่อยแล้ว จะสรุปกฎ แทรกเทคนิคที่ออกบ่อยให้ผู้เรียน ซึ่งจะทำให้ผู้เรียนรู้ถึงที่มาที่ไป ไม่เน้นแนวท่องจำแต่นำไปใช้ได้จริง เข้าใจตลอดชีวิต

  3.ทางสถาบันจะเน้นการติวโทอิคโดยการแทรกศัพท์ สอนศัพท์เบสิคที่ควรรู้ ไม่เน้นศัพท์เว่อร์

  4.ทางสถาบันจะเน้นการติวโทอิค ที่เน้นเทคนิคการรับมือกับความกดดันในห้องสอบและทำข้อสอบได้ถูกต้องในขณะเดียวกัน โดยฝึกทำข้อสอบจริง จับเวลาจริง
  5. ทางสถาบันจะเน้นการติวโทอิคที่เน้นการหาจุดอ่อนของแต่ละบุคคล ซึ่งนักเรียนแต่ละคนจะมีจุดอ่อน จุดที่เข้าใจผิดแตกต่างกันไป (แกรมม่าบางหัวข้อ หากนักเรียนเข้าใจผิด อาจส่งผลต่อหลักการคิดวิเคราะห์การทำโจทย์ TOEIC ทุกข้อ)**** ส่วนนี้เป็นส่วนที่ต้องใช้ประสบการณ์และความมุ่งมั่นของผู้สอนเป็นอย่างมากในการเจาะลึกหาจุดอ่อนดังกล่าว ดังนั้นการสอนแบบกลุ่มใหญ่จะมีความเป็นไปได้น้อยมากที่จะสัมฤทธิ์ผล (อันเนื่องจากปริมาณนักเรียนที่ไม่สัมพันธ์กับเวลาหากต้องมีการโฟกัสรายบุคคล)

  ติวโทอิค READING TACTICS
  1. Speed Reading / Skim / Scanning Techniques
  2. Reading Comprehension (ทักษะความเข้าใจในการอ่าน) : พร้อมเทคนิคการเดาเนื้อเรื่อง การเดาอารมณ์ของเนื้อหา)
  3. เทคนิคการเลือกอ่านอย่างชาญฉลาด อ่านอย่างไรให้ได้ใจความสำคัญของเนื้อหา
  4. เทคนิคการเดาศัพท์ (Vocabulary Clue)

  ติวโทอิค LISTENING TACTICS
  1.Short note techniques คิดค้นขึ้นสำหรับข้อสอบ TOEIC ระบบใหม่โดยเฉพาะ (สำหรับ Listening Part 3 ที่มีถึง 30 ข้อ) / เทคนิคการลำดับเรื่องราวและใช้จินตนาการอย่างเร็ว / การฟังประโยค key word / การอ่านคำถามอย่างเร็วฯลฯ
  (Listening Part 3 คือ ส่วนที่เป็น 1 Short Conver , 2-3 Questions)

  2.เทคนิคการฟังภาพรวมของเนื้อหา short talks , short conver, question-response ในหลากหลาย topics , หลากหลายสถานการณ์หลายสถานที่ เช่น ประกาศสมัครงาน ,การขายสินค้า,รายงานสภาพอากาศ ฯลฯ
  3. เทคนิคการฟังโทนเสียงของผู้สนทนา, คำ key words ex. However, Nevertheless, though, then ซึ่งล้วนเป็นคำที่บอกนัย หรือ เป็นคำแสดงการเปลี่ยนทิศทางของผู้พูด. การฟัง Tense ช่วยชี้ให้เห็นความต่อเนื่องหรือการแบ่งแยกเวลาของบทสนทนา ฯลฯ (ซึ่งเทคนิคเหล่านี้มีความจำเป็นอย่างมากในการช่วยอัพคะแนนให้ได้สูงที่สุด)
  4. เทคนิคการดูหนัง ฟังข่าว การฟังวิทยุ (เป็นเทคนิคที่ผู้สอนใช้ตอนอยู่ศึกษาต่อระดับป.โทที่สหรัฐอเมริกา สืบเนื่องมาจากจุดประสงค์ของข้อสอบ toeic ระบบใหม่ ออกแบบมาเพื่อให้ผู้สอบสามารถเข้าใจเรื่องราวที่เกิดขึ้นในชีวิตการทำงาน และชีวิตประจำวัน ข้อสอบเน้นให้นักเรียนเอาตัวรอดในการอ่าน Passage ในเวลาอันจำกัด ข้อสอบ TOEIC ไม่ได้ถูกออกแบบมาให้อ่านเรื่องทั้งหมดและตอบ)
  ********* ทุกเทคนิคเป็นเทคนิคที่สามารถปรับประยุกต์ใช้ได้กับการใช้ภาษาจริง ไม่เฉพาะกับการทำข้อสอบข้อสอบ *********

  Instructor?s Profiles
  1. MS student in Statistics (Data Mining Program) (University of Central Florida 2010-Present)
  2. BS in Food Science King?s Mongkut Institute Technology Ladkrabang (ผู้สอนเรียนภาคภาษาไทยมาโดยตลอดจนถึงระดับปริญญาตรี)
  3. Private GMAT / GRE Math Tutor (Self-employed) ที่ Tampa , Orlando Florida โดยมีนักเรียน references ชาวอเมริกันมากกว่า 20 คน
  4. 950 TOEIC score (สอบเมื่อปี 2006) and 27 out of 30 TOEFL ibt speaking section / เขียนได้ เขียนได้ 28 / 30 (สอบเมื่อปี 2008)
  5. 1.5 years joining Hospitality internship program in United States 2007 ( Holiday Inn, Myrtle Beach, South Carolina)
  6. Work &travel 2005 and Exchange student in NZ 2003
  7.10 years English teaching background


  สถานที่เรียน
  ย่านพัฒนาการ 10250 กรุงเทพฯ (ติดairportlink สถานีหัวหมาก) และอาคาร Midtown อโศก กรุงเทพฯ

  Tuition Rate

  ฿3400 / course / 12 hours : 3-5 คน ต่อ กลุ่ม
  ฿4500 / course / 12 hours : Private session (เรียนเดี่ยว)
  ฿4900 / course / 20 hours : 3-5 คน ต่อ กลุ่ม
  ฿5900 / course / 20 hours : Private session (เรียนเดี่ยว)  ติวTOEIC ใหม่ล่าสุด!!! ติวโทอิค คอร์สเฉพาะส่วน Intensive Course ? เหมาะสำหรับนักเรียนที่ทำคะแนน TOEIC ในสองส่วน ที่ผลคะแนนแตกต่างกันอย่างชัดเจน
  1) Listening Course
  ฿3400 / course / 10 hours : 3-5 คน ต่อ กลุ่ม
  ฿3900 / course / 10 hours : Private session (เรียนเดี่ยว)
  2) Reading Comprehension Course
  ฿2900 / course / 10 hours : 3-5 คน ต่อ กลุ่ม
  ฿3400 / course / 10 hours : Private session (เรียนเดี่ยว)

  พิเศษ!!!!!!!!!! สอบถามคอร์สวีดีโอราคาประหยัดได้ที่ 083-242-9094
  เพื่อน ๆ สามารถติดต่อสอบถามเกี่ยวกับการติวโทอิค เขียนคำถามเกี่ยวกับภาษา / สอบถามขั้นตอนการสมัครเรียนต่อที่สหรัฐอเมริกา / การสมัครเข้าร่วมโครงการ internship (USA) ?โครงการฝึกงาน 1 ปีตามสาขา (ป.ตรี)ที่เรียนมาในสหรัฐอเมริกา / ขั้นตอนการขอวีซ่า J-1 F-1 / เทคนิคการเขียน essay ดูรายละเอียด available course และอื่น ๆ ที่เกียวกับภาษาอังกฤษ
  ให้คำแนะนำโดยพี่ ๆ ทีมงานที่มีประสบการณ์การตรง ?โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ?
  ได้ที่ ?toeflcampus_club@hotmail.com? โทร 089-162-8794 P?Nat / P?Annie


  พิสูจน์ความสำเร็จ : ติวโทอิคของทางสถาบันได้รับการพิสูจน์แล้วโดยนักเรียนของทางสถาบันเราได้รับการคัดเลือกจากบริษัทชั้นนำ อาทิ สถานทูตอินเดีย,Chevron, Exxon,บ.การบินไทย,บ.เครือปูนซีเมนต์ SCG
  กลุ่มนักเรียนป.ตรีจากมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์(วิทยาเขตภูเก็ต) คอร์สโทอิค 12 ชม. ต้องยื่นคะแนนจบโดยใช้คะแนนโทอิคขั้นต่ำ 630 คะแนนภายใน 1 อาทิตย์ สอบผ่านยกกลุ่มอัพคะแนนจาก 350 ไปยัง 640 จริงภายใน 10 วัน (สอบถามรายชื่อนักเรียน references กับทางสถาบันได้ตลอด)
  ราคา
  : 0 บาท
  โทรศัพท์
  : [คลิกเพื่อดูเบอร์โทรศัพท์]
  ที่ตั้ง
  : (ที่อยู่ผู้ประกาศ)
  วันทำการ
  : กำลังทำเนินการ
 • ข้อมูลประกาศ

  อยากขาย

  ใหม่

  บุคคลทั่วไป

  30 พ.ย. 42 00:00 น.

  -

  686

  ดูประกาศทั้งหมดของเจ้าของประกาศ

  จัดการประกาศ

  แจ้งประกาศไม่เหมาะสม

  เก็บเข้า Bookmark

  อย่าลืมบอกว่าพบประกาศนี้ที่
  POSTFREE.in.th นะคะ

ประกาศอื่นๆ ของเจ้าของประกาศ

ดูทั้งหมด

ประกาศอื่นๆ เกี่ยวกับ ติวโทอิค ในเว็บไซต์

ดูทั้งหมด